Công an TP.HCM kỷ niệm ngày thành lập ngành 19-8:

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Thứ Sáu, 18/08/2017 16:08  | Lê Bình

|

(CAO) Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2017), sáng 18/8/2017, Đảng ủy, Ban giám đốc Công an TP.HCM đã tổ chức các đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ và nghĩa trang chính sách thành phố.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm thể hiệ sự tri ân của thế các thế hệ đi sau với công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc; tri ân những cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng trong đó có nhiều người thuộc lực lượng CATP, tri ân những cán bộ chiến sĩ CATP đã ngã xuống vì sự bình yên.

Đồng thời hoạt động này còn thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và nét đẹp văn hòa của Đảng ủy, Ban giám đốc cũng như toàn thể CBCS lực lượng CATP.

Không khí trang nghiêm tại buổi dâng hương

Tại lễ viếng, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tứ của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hi sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự bình yên của thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang