Công an TPHCM: Khám bệnh và tặng quà các gia đình chính sách ANT4

Thứ Hai, 24/07/2023 11:37

|

(CAO) Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng nay (24/7), Hội Phụ nữ Công an TPHCM (CATP) phối hợp với Bệnh viện CATP tổ chức khám bệnh cấp thuốc và tặng quà cho các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ An ninh T4 (ANT4) tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Các CBCS và y bác sĩ Bệnh viện CATP đã ân cần thăm hỏi, tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí. Đồng thời, trao tặng 13 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu gửi đến thân nhân các gia đình liệt sĩ ANT4 trong dịp này.

Đây là dịp để mỗi CBCS Công an TPHCM tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh, mất mát của các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã không tiếc xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, từ đó ý thức hơn tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hằng năm, Công an TPHCM luôn định kỳ tổ chức các hoạt động chăm lo cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sĩ ANT4, gia đình có công với cách mạng tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Một số hình ảnh khám bệnh và tặng quà các gia đình chính sách ANT4:

Bình luận (0)

Lên đầu trang