Công an và Quân đội kiểm soát nghiêm ngặt người lưu thông tại TPHCM

Thứ Hai, 23/08/2021 09:59  | An Hoà

|

(CAO) Sáng nay, trên các ngả đường tại TPHCM đã xuất hiện những tổ công tác Công an, Quân đội phối hợp chốt chặn, kiểm soát người và phương tiện, cũng như tổ chức tuần tra lựu động...

Hôm nay, ngày đầu tiên TPHCM thực hiện cao điểm đặc biệt kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh ở TPHCM (từ 23/8 đến 16/9). Một trong những nội dung quan trọng hàng đầu của cao điểm này là thực hiện nghiêm ngặt giãn cách xã hội, "ai ở đâu ở yên đó".

Công việc đặc biệt quan trọng này được giao cho lực lượng Công an và Quân đội phụ trách. Ngay khi nhận lệnh thực hiện nhiệm vụ, Công an TPHCM, Bộ Tư lệnh TP và các lực lượng Công an, Quân sự được tăng cường đã khẩn trương có kế hoạch phối hợp nhịp nhàng nhằm thực hiện công tác một cách tốt nhất.

Sáng nay, trên các ngả đường tại TPHCM đã xuất hiện những tổ công tác Công an, Quân đội phối hợp chốt chặn, kiểm soát người và phương tiện, cũng như tổ chức tuần tra lưu động, đảm bảo người dân thực hiện nghiêm nhất quy định giãn cách, mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xử phạt nghiêm.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:

Các lực lượng phối hợp trước lúc thực hiện ca trực
Công an, Quân đội kiểm soát trên đường Lê Văn Việt, TP.Thủ Đức
Lực lượng phối hợp kiểm soát trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
Bất cứ ai đi qua đều được kiểm soát nghiêm
Hàng loạt phương tiện bị dừng để kiểm tra 

Kiểm soát nghiêm ngặt tại chốt trên đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận: 

Đại úy Phạm Xuân Tuyền, Phó trưởng Công an phường 5, quận Phú Nhuận, trực chốt trên đường Phan Đăng Lưu: Sáng nay, dù là ngày đầu tuần nhưng lượng người lưu thông trên đường giảm nhiều so với hôm qua, do người dân đã nắm bắt được các quy định tăng cường phòng chống dịch. Lực lượng tại chốt kiểm soát sẽ thực hiện nghiêm ngặt, chỉ những người có đầy đủ giấy tờ theo quy định mới được đi qua, còn không buộc phải về nhà, mọi trường hợp vi phạm sẽ được xử lý nghiêm minh.
Người dân trả lời phỏng vấn

Bình luận (0)

Lên đầu trang