Bộ Công an thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 12

Thứ Tư, 20/05/2020 10:59  | Mai Loan

|

(CAO) Sáng nay (20-5), tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Hội nghị “Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; những điểm mới trong dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng” cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt và báo cáo viên trong CAND.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến giữa điểm cầu của Bộ Công an (Hà Nội) đến phòng họp trực tuyến Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ; các đồng chí lãnh đạo các học viện, trường CAND và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, thành phố…

PGS.TS Nguyễn Viết Thông, thông báo kết quả tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương thông báo nhanh nội dung, kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và những điểm mới trong dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Đây là những nội dung hết sức quan trọng, những chủ trương, định hướng lớn của Đảng được quyết định tại Hội nghị.

Các đại biểu tại hội nghị 

Theo đó, thực hiện chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 11 đến ngày 14-5, tại thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII họp Hội nghị lần thứ 12. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc và bế mạc Hội nghị.

Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thảo luận và cho ý kiến nhiều vấn đề quan trọng trên tinh thần đoàn kết, thống nhất cao.

Các đại biểu dự hội nghị

PGS.TS Nguyễn Viết Thông cũng thông báo một số tình hình về phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII của Đảng; Phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2019…

Sau hội nghị, Ban Tổ chức đề nghị các đại biểu tổ chức quán triệt đến đảng viên, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.

Bình luận (0)

Lên đầu trang