TPHCM sẽ cung ứng đầy đủ hàng hóa, người dân không nên đổ xô đi mua

Thứ Bảy, 21/08/2021 16:14  | Đức An

|

(CAO) Ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Phó Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM khẳng định TP đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án đảm bảo cung ứng hàng hoá, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân.

Từ hôm qua đến nay, sau khi có thông tin TPHCM tiếp tục tăng cường, nâng cao các biện pháp nhằm nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19, bắt đầu từ 0h ngày 23/8/2021, trên địa bàn đã ghi nhận tình trạng bà con ra đường rất đông để mua sắm, tích trữ hàng hoá.

Người dân đổ xô đi các siêu thị mua hàng hóa

Điều này sẽ dẫn đến tình trạng mất trật tự, ảnh hưởng đến việc giãn cách xã hội, đe doạ trực tiếp tới nguy cơ làm làm lây lan mạnh dịch bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Nếu tình trạng này không chấm dứt sẽ không thể thực hiện được việc kiểm soát dịch bệnh, ảnh hưởng lớn đến công tác phòng chống dịch.

Thành phố kêu gọi người dân hãy bình tĩnh, không thu gom hàng hóa. Thành phố cam kết sẽ cung ứng đầy đủ cho người dân trong thời gian thực hiện các biện pháp tăng cường. Đề nghị người dân hãy tin tưởng vào chính sách chăm lo của thành phố; không tin, không chia sẻ, không bình luận những thông tin sai sự thật.

Thành phố mong người dân hãy ủng hộ, chung sức cùng thành phố để cùng vượt qua đại dịch!

TPHCM: Người dân đổ xô đi siêu thị mua sắm, xếp hàng dài cả trăm mét
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang