Địa ốc Kim Phát tiếp nối hành trình “chia sẻ yêu thương”

Thứ Sáu, 07/04/2017 16:22

|

(CAO) Tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện “Kim Phát yêu thương”, nhân dịp ngày Giỗ tổ (10-3) vừa qua, Địa ốc Kim Phát đã thực hiện chuyến đi nghĩa tình về tỉnh Bến Tre để quyên góp, ủng hộ cho người dân nơi đây trên 200 triệu đồng nhằm giúp những mảnh đời thiếu may mắn vượt qua khó khăn hoạn nạn.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh vững mạnh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo, Công ty Bất động sản Kim Phát đã không ngừng phát triển và thường xuyên triển khai thực hiện các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Công ty Địa ốc Kim Phát chia sẻ yêu thương với người nghèo tỉnh Bến Tre

Theo đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ xây dựng cầu Kinh tại xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre để giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân tại xã thuận tiện hơn.

Tiếp đến, đoàn thiện tâm của Công ty Kim Phát đến trao 75 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre) với mong muốn các chị được mẹ tròn con vuông, sớm vượt qua những khó khăn.

Rời Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, đoàn từ thiện của Kim Phát lại đến với bà con Bình Khánh Đông, thuộc huyện Mỏ Cày Nam. Qua khảo sát cho thấy xã Bình Khánh Đông bà con chủ yếu sống bằng nghề nông nên còn gặp rất nhiều khó khăn do trình độ dân trí thấp, kinh tế chưa phát triển, nhiều mảnh đời bất hạnh cần nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Tại đây, Công ty Địa ốc Kim Phát đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá xã Bình Khánh Đông.

Chuyến đi từ thiện tại tình Bến Tre lần này, Công ty CP Địa ốc Kim Phát mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của các bệnh nhân nơi đây với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

“Nhận ngày Giỗ tổ 10-3, thay vì dành thời gian để đi chơi, đi nhậu, chúng tôi bàn nhau dành thời gian đó để làm điều gì đó ý nghĩa hơn. Vậy là từ lãnh đạo tới nhân viên của Kim Phát cùng thống nhất ý nguyện về với những mảnh đời còn nghèo khó ở Bến Tre để phần nào động viên những phận đời đó. Đúng là một ngày nghỉ đầy ý nghĩa…”- một nhân viên trong đoàn tâm sự.

Thời gian qua, Địa ốc Kim Phát đã dành nhiều tỷ đồng để chia sẻ yêu thương như: trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây cầu cho bà con vùng khó khăn, trao quà cho bệnh nhân nghèo, giúp đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt… Hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa Địa ốc Kim Phát và ngày càng được phát huy, khích lệ trong từng cán bộ nhân viên và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía Ban Lãnh Đạo. Những đóng góp từ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của Công ty Kim Phát sẽ ngày càng thắp sáng lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy lòng nhân ái vốn đã là truyền thống của mỗi người sân Việt Nam. Truyền thống này sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy trên suốt chặng đường phát triển của Bất động sản Kim Phát, làm tiền đề cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát trong thời gian tới, đưa Công ty Kim Phát ngày càng vững bước trên con đường tiến tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản các tỉnh phía Nam và cả nước.

Một số hình ảnh về chuyến từ thiện:

Đại diện công ty Địa ốc Kim Phát tặng quà cho một bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn
Công ty Địa ốc Kim Phát tặng quà cho một mái ấm ở Củ Chi
Công ty Địa ốc Kim Phát tặng quà cho người dân vùng lũ năm 2016

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang