Hội Nhà báo TPHCM trao 50 suất học bổng cho trẻ em khó khăn tại Quận 3

Thứ Sáu, 25/11/2022 11:46

|

(CAO) Tối 24/11, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chi nhánh 3 tổ chức lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi cha mẹ vì COVID-19.

Theo đó, 50 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) đã được trao cho 50 trẻ là con em thuộc hộ nghèo và trẻ mồ côi cha mẹ vì COVID-19 trên địa bàn Phường 4, Quận 3, TPHCM.

Bà Lý Việt Trung - Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TPHCM, Phó chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM; bà Nguyễn Thị Phương Linh - Phó giám đốc Agribank, Chi nhánh 3 trao học bổng cho các em

Bà Lý Việt Trung - Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TPHCM, Phó chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM - cho biết, đây là chương trình an sinh xã hội được Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Agribank thực hiện trong 2 năm qua, với tổng kinh phí hơn 7,5 tỷ đồng.

Chương trình hướng đến hỗ trợ những đối tượng thuộc diện hộ nghèo, trẻ em khó khăn và những người yếu thế trên địa bàn TPHCM với ý nghĩa sẻ chia, đồng hành cùng chính quyền chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn.

30 phụ nữ khuyết tật tại quận 8 được sự hỗ trợ từ chương trình an sinh xã hội của Hội Nhà báo TPHCM và Agribank

Trước đó, ngày 23/11, Hội Nhà báo TPHCM cũng đã phối hợp với Agribank - Văn phòng đại diện phía Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 8 trao hỗ trợ cho 30 phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang