Chương trình “Tết hạnh phúc - Cùng nhau làm nên mùa xuân”:

Trao 500 phần quà ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Ba, 03/01/2023 20:55  | Hoài Văn

|

(CAO) Chương trình "Tết hạnh phúc” với phương châm “Cùng nhau làm nên mùa xuân”, trao 500 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần giúp các em có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán 2023 đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương, chiều 03-01-2023, tại số 19 Mai Chí Thọ, phường An Khánh, TP.Thủ Đức (TPHCM) diễn ra buổi trao quà từ thiện cho hơn 500 trẻ em nghèo thuộc các quận, huyện và TP.Thủ Đức đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch Hội Doanh nhân họ Trần TPHCM và các tỉnh miền Nam phát biểu

Tham dự buổi lễ có đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM, Thành Đoàn TPHCM, Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm, Công ty Sen Vàng đồng tổ chức cùng Hội Doanh nhân họ Trần TPHCM và các tỉnh miền Nam.

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức, ông Trần Văn Mười - Chủ tịch Hội Doanh nhân họ Trần TPHCM và các tỉnh miền Nam đã công bố dự án “Tết hạnh phúc” với phương châm “Cùng nhau làm nên mùa xuân”, trao 500 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có điều kiện vui xuân, đón Tết. 
 

Đại diện các đơn vị tổ chức trao quà cho các em

Tặng quà Tết cho trẻ em nghèo là hoạt động ý nghĩa được ông Trần Văn Mười cùng các tập thể, cá nhân tổ chức hàng năm mỗi độ xuân về, với mong muốn mang đến cái Tết ấm áp cho những em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em nghèo, góp phần động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Bình luận (0)

Lên đầu trang