Tết nhân ái đến với người nghèo và học sinh miền núi

Thứ Tư, 28/12/2022 10:00  | Hoàng Quân

|

(CAO) Ngày 27-12, Tập đoàn FVG phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tết nhân ái”, trao quà trị giá gần 100 triệu đồng đến các hộ gia đình khó khăn và 2 trường mầm non tại huyện Đông Giang và Núi Thành (Quảng Nam).

Trao quà đến người dân.

Chương trình dành tặng 50 phần quà Tết là nhu yếu phẩm cho các gia đình tại 2 xã Tam Hiệp và thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành). Tại huyện miền núi Đông Giang, ban tổ chức trao quà Tết đến các hộ dân, hỗ trợ cơ sở vật chất đến điểm trường Kà Đâu (trường mẫu giáo Hoa Sen, xã Kà Dăng) và điểm trường Cutchrun (Trường mẫu giáo Hướng Dương, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang), gồm các thiết bị đồ dùng học tập, đồ chơi và hệ thống máy lọc nước. Tổng giá trị quà là gần 100 triệu đồng.

Nhà tài trợ và chính quyền địa phương hỗ trợ cho trường mầm non tại huyện Đông Giang.

Ông Nguyễn Ngọc Nam - đại diện FVG chia sẻ: “Năm qua doanh nghiệp phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thách thức. Tuy vậy, với tinh thần sẻ chia, mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các hộ dân gặp khó khăn, tập đoàn cùng cán bộ công nhân viên vẫn chung tay để chăm lo, hỗ trợ sinh kế người dân địa phương và các hoạt động vì cộng đồng”.

Ông A Lăng Tốt - Phó Chủ tịch xã Kà Dăng (huyện Đông Giang) cho biết: “Những món quà hỗ trợ, sẻ chia đến các trường học hôm nay đã góp phần tạo điều kiện giúp các cháu học sinh được học tập, sinh hoạt và vui chơi tốt hơn”.

Học sinh mầm non tại huyện Đông Giang.

Bình luận (0)

Lên đầu trang