Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022:

Tặng 200 triệu cho bà con nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ Sáu, 25/11/2022 22:30

|

(CAO) Ngày 25-11, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Cố đô Huế. Trong ngày đầu tiên cuộc thi, BTC và các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và nhận được sự tiếp đón nhiệt tình từ ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng các cấp lãnh đạo.

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

Đoàn đã nghe những chia sẻ từ lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế nhằm tiếp thêm động lực, khích lệ tinh thần để BTC tạo nên một cuộc thi mang nhiều ý nghĩa và lan tỏa giá trị nhân văn hướng đến cộng đồng. Qua đó, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa của Huế đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế bày tỏ, hy vọng cuộc thi sẽ phát huy và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, mong rằng các thí sinh cũng như BTC sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận trọn vẹn về Huế.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu

Có mặt tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 – bà Đặng Gia Bena chia sẻ: “Tôi xin đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện từ phía UBND tỉnh để cuộc thi được diễn ra thuận. Hy vọng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp và đóng góp cho công cuộc xây dựng, quảng bá hình du lịch, văn hóa và con người mến khách nơi đây”.

Với mong muốn tạo nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đại diện BTC cuộc thi đã trao tặng 200 triệu đồng đến UBND tỉnh Thừa Thiên Huế để góp phần giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng 200 triệu đến các hộ nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế

Đối tượng dự thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài, tuổi từ 26 đến 60. Vòng chung kết toàn quốc sẽ là sự tranh tài của 26 nữ doanh nhân tài ba. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 30-11-2022 tại Nhà hát Sông Hương (TP.Huế), có sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Sơn, Thanh Thảo, Kyo York, Hồ Nhật Huy,... và được trực tiếp trên kênh VTV8.

Bình luận (0)

Lên đầu trang