Trao nhiều phần quà Tết, chia sẻ khó khăn với bệnh nhi ung thư

Thứ Năm, 05/01/2023 15:07

|

(CAO) Sáng 5-1, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an quận Tân Bình, TPHCM và một số nhà hảo tâm đã đến trao nhiều phần quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, với mong muốn được chia sẻ hơi ấm ngày Tết đến với các bệnh nhi.

Theo đó, 170 phần quà (là tiền mặt, tổng cộng gần 35 triệu đồng) đã được các cán bộ, chiến sĩ, nhà hảo tâm trao tặng cho cha mẹ và các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chia sẻ sau khi nhận quà, các phụ huynh đều bày tỏ sự cảm ơn trước tấm lòng hảo tâm của các cán bộ chiến sĩ, nhà hảo tâm đã giúp đỡ phần nào cho thân nhân các bệnh nhi.

Theo đại diện Công an quận Tân Bình, đây chỉ là những phần quà rất nhỏ, nhưng là tấm lòng của cán bộ chiến sĩ, nhà hảo tâm nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với các em nhỏ mắc bệnh ung thư đang điều trị tại bệnh viện không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, giúp các em có điều kiện vui Xuân - đón Tết, quên đi đau đớn, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Khoa Nhi Bệnh viện Ung bướu TPHCM là nơi có đông trẻ em điều trị bệnh ung thư. Mỗi ngày, khoa đều tiếp nhận hàng trăm bệnh nhi nội trú đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước, tập trung đủ các loại bệnh ung thư của trẻ em như bạch cầu, lympho, các khối u cứng và sarcomas phần mềm…

Một số hình ảnh lãnh đạo, CBCS Công an quận Tân Bình trao quà cho các bệnh nhi

Bình luận (0)

Lên đầu trang