Van Phuc Group tài trợ hơn 6 tỷ đồng đỡ đầu 50 trẻ mồ côi do dịch Covid - 19

Thứ Tư, 28/09/2022 14:41

|

(CAO) Sáng 24/9/2022, tại Hội trường Thành ủy Thủ Đức, Van Phuc Group đồng hành cùng MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức và tài trợ hơn 6 tỷ đồng đỡ đầu 50 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trong chương trình “Điểm tựa tương lai”.

Đại diện Van Phuc Group trao tài trợ cho các em trong chương trình "Điểm tựa tương lai"

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 gắn với Kế hoạch số 58-KH/TU ngày 25 tháng 9 năm 2021 của Thành ủy, từ đó lan tỏa sâu rộng phong trào “Thủ Đức nghĩa tình - Vì dân phục vụ”, “không để ai bị bỏ lại phía sau".

Tại chương trình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức và Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Vạn Phúc phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình “Điểm tựa tương lai” trao tặng kinh phí đỡ đầu cho 50 em mồ côi do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em cũng như gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Van Phuc Group ký tài trợ chương trình "Điểm tựa tương lai"

Bà Nguyễn Hương - đại diện Van Phuc Group cho biết, Vạn Phúc luôn đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian qua Van Phuc Group đã tài trợ, ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng xã hội. Riêng trong giai đoạn dịch Covid-19, Van Phuc đã ủng hộ các cơ quan, đơn vị phòng chống dịch với số tiền lên đến hơn 30 tỷ đồng.

Đại diện Van Phuc Group nhận tri ân từ MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức - Ảnh: Vinh Rose

Đến với chương trình lần này, Van Phuc Group mong muốn sẽ là “điểm tựa” cho các em, san sẻ những khó khăn, mất mát trong cuộc sống với để các em có thể tiếp tục phát triển, trở thành những người có ích, đóng góp những điều tốt đẹp cho cuộc sống và xã hội.” - bà Hương chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang