Vedan Việt Nam trao tặng học bổng khuyến học trong mùa tựu trường

Thứ Sáu, 04/09/2020 18:31

|

(CAO) Ngày 1/9/2020, Vedan Việt Nam đã tiếp tục đồng hành cùng Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ trao tặng học bổng khuyến học - quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn hiếu học (năm học 2020-2021).

Mùa tựu trường, việc chuẩn bị hành trang cho con em bước vào năm học mới luôn là gánh nặng của các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Việc trao quà, học bổng cho học sinh luôn là hành động ý nghĩa và thiết thực, đó chính là lời động viên, sự cổ vũ - khích lệ cho các em và gia đình cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa trong năm học mới.

Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó Giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam) trao học bổng cho các em học sinh phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ

Đồng hành cùng hội khuyến học phường Mỹ Xuân từ ngày đầu thành lập, trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành hoạt động thường niên của công ty Vedan Việt Nam được duy trì từ nhiều năm nay. Cùng các nhà hảo tâm khác, công ty Vedan Việt nam đã tham gia tài trợ với số tiền 20 triệu đồng. Chương trình đã gửi đến cho các em gần 500 phần học bổng, rất nhiều quà, sách vở và 3 chiếc xe đạp. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên đại diện các em học sinh và thầy cô các trường sẽ nhận và phát lại cho các em học sinh.

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, Những chương trình đồng hành cùng các Quỹ học bổng để tiếp sức cho thế hệ tương lai trên con đường học vấn sẽ được Vedan Việt Nam duy trì và phát huy nhiều hơn nữa. Với mong muốn cùng gia đình, nhà trường và xã hội nâng bước cho những “mầm non tương lai”, hy vọng các em sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những người có ích sau này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang