Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Thứ Tư, 06/07/2022 18:26

|

(CAO) Chiều 06-7-2022, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - Báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Sen Vàng tổ chức họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Định kỳ 2 năm một lần, năm nay Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới, cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ, để tạo điều kiện cho nhiều cô gái, những người hội tụ đủ tiêu chuẩn về vẻ đẹp thời đại cũng như tìm kiếm những yếu tố màu sắc hơn cho cuộc thi - những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Ban tổ chức cùng Top 3 HHVN 2020

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, các hoạt động của cuộc thi sẽ hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng; thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam, khẳng định Việt Nam là một điểm đến an toàn, thân thiện hậu đại dịch...

Theo BTC tiết lộ, năm nay cuộc thi sẽ có những hoạt động mới, mang tính lợi ích thiết thực cho các thí sinh, tạo thêm các kỹ năng cho thí sinh và giúp ích cho các bạn trong cuộc thi và sau này. Cuộc thi sẽ sơ tuyển ở TP.Hà Nội và TPHCM. Vòng chung khảo toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra tại TPHCM vào trung tuần tháng 11 đến trung tuần tháng 12-2022.

Phát biểu tại buổi họp báo, Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết, cách đây 34 năm, cuộc thi Hoa hậu giải báo Tiền Phong ra đời, đây tiền thân của Hoa hậu Việt Nam.

“Có thể nói, trong suốt chặng đường 34 năm qua, hầu hết các hoa hậu, á hậu, người đẹp của Hoa hậu Việt Nam đều phát huy phẩm chất tốt đẹp của mình, nỗ lực thể hiện sức mạnh của mình cho xã hội với những đóng góp nổi bật, đáng kể trong công các hoạt động xã hội, thiện nguyện, lan tỏa phẩm chất người phụ nữ Việt Nam. Và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra sẽ là sự kiện văn hóa ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc thành công” - Nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang