Doanh nhân đến từ Hà Nội đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023

Thứ Năm, 08/06/2023 10:24

|

(CAO) Nguyễn Thị Hân đến từ Hà Nội, Giám đốc Công ty TNHH Nhà nghỉ Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 vào tối 07/6.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hân – sinh năm 1971, nhận giải thưởng là chiếc vương miện đắt giá, quyền trượng, cúp và sash Hoa hậu từ BTC.

Trước đó, trong phần thi ứng xử, cô nhận câu hỏi từ giám khảo Jennifer Phạm: “Nếu được lựa chọn giữa sắc đẹp và tri thức, chị sẽ chọn cái nào?”. Nữ doanh nhân trả lời: “Nếu như phải chọn giữa sắc đẹp và tri thức, thì theo tôi nghĩ tất cả người phụ nữ Việt Nam ai cũng mơ ước mình có cả hai. Vì có tri thức mà không có sắc đẹp thì đó là một điều thiệt thòi, còn nếu có sắc đẹp mà không có tri thức thì cũng trở nên vô nghĩa vì sắc đẹp sẽ phai tàn theo thời gian. Tôi mong muốn tất cả những người phụ nữ của chúng ta đều có thể sở hữu được sắc đẹp và tri thức, đó là một điều tuyệt vời”.

Doanh nhân 52 tuổi đăng quang hoa hậu
Tân hoa hậu và các á hậu của cuộc thi

Ngoài danh hiệu hoa hậu, Á hậu 1 thuộc về  Nguyễn Thị Song Thương; Á hậu 2 tNguyễn Thị Hằng và Lê Thị Thu Hà; đồng Á hậu 3 trao cho: Nguyễn Thị Thu, Lê Thị Hà, Nguyễn Thị Huyền Trân.

Các giải thưởng phụ của cuộc thi gồm: Người đẹp áo dài trao cho thí sinh Công Thị Thu; thí sinh Phạm Thị Tuyết Mai đoạt giải Người đẹp dạ hội; thí sinh Cao Thị Tâm nhận 2 giải phụ là Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp truyền thông. Hoa hậu thiện nguyện trao cho Nguyễn Thị Kim Phượng khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

 Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu tôn vinh các giá trị của các nữ doanh nhân Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 được tổ chức lần đầu năm 2022 nhằm tôn vinh giá trị, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt nói chung và nữ doanh nhân nói riêng. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 25 - 55.

Bình luận (0)

Lên đầu trang