Giọng ca 'Ngắm hoa lệ rơi' tiết lộ chuyện quá khứ

Thứ Tư, 25/04/2018 18:49  | Hoàng Yến

|

(CAO) Là khách mời trong chương trình truyền hình 'Tôi hát' của kênh truyền hình quốc hội, lần đầu giọng ca xứ Nghệ trải lòng quá khứ khó khăn thời còn chưa thành danh.

Sau thành công của bản hit "Ngắm hoa lệ rơi", Châu Khải Phong nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và truyền thông. Cạnh lịch diễn dày đặc, anh tham gia liên tiếp 3 buổi talk show trên truyền hình. Trong chương trình mới đây, giọng ca xứ Nghệ có những trải lòng cùng MC Thảo Nguyên.

Châu Khải Phong trải lòng về quá khứ nghèo khó

Buổi trò chuyện bắt đầu bằng những chia sẻ ngày đầu đi hát của Châu Khải Phong. Anh tiết lộ, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, anh công tác tại tỉnh Nghệ An dưới sự dẫn dắt của bố ca sĩ Hương Tràm. Tuy nhiên, mức lương công chức ít ỏi khiến cuộc sống Châu Khải Phong gặp khó khăn.

Anh tâm sự: "Khi xác định mình là đàn ông phải có sự nghiệp vững vàng, Phong vứt bỏ hết mọi thứ tại quê nhà để ra Hải Phòng tìm cơ hội. Phong còn nhớ như in ngày đầu, đạp xe 40 phút đến điểm diễn, hát hai bài rồi đạp xe trở về. Cuộc sống lúc đó cực kỳ bấp bênh nhưng ý chí thoát nghèo giúp Phong thêm quyết tâm hơn.

Dĩ nhiên khi chưa có tên tuổi, chưa có sản phẩm Phong buộc phải hát lót để lấp chỗ trống khi những ngôi sao chưa tới. Vị trí lúc ấy không cho phép mình lựa chọn, chỉ là làm theo lời bầu show, được trả một mức cát-xê rất nhỏ và tiếp tục sống qua ngày. Một thực tế buộc mình phải chấp nhận là khi hát lót và chưa thành danh, việc khán giả thiếu trân trọng, thậm chí đuổi khỏi sân khấu là điều thường xuyên".

Anh tiết lộ thêm, ban đầu đi hát hội chợ anh nhận mức cát-xê 20.000 - 30.000 ngàn đồng. Số tiền này quá nhỏ và chỉ đủ giúp Châu Khải Phong cầm cự sống qua ngày.

Tại buổi trò chuyện Châu Khải Phong cũng chia sẻ về một số dự định sắp tới

May mắn ca khúc "Anh thích em như xưa" trở thành hit trong giới trẻ và giúp Châu Khải Phong nhận được nhiều show diễn, cát xê tăng cao hơn trước. Cũng từ đó, sự nghiệp và cuộc sống Châu Khải Phong bước sang trang mới và liên tiếp có tiền đầu tư những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Tại chương trình, khi được hỏi về dự định sắp tới Châu Khải Phong hào hứng chia sẻ anh vừa hoàn thành phim ngắn "Ngắm hoa lệ rơi". Dự tính sẽ có mặt trên kênh Youtube riêng của Châu Khải Phong vào 25-4 sắp tới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang