Khánh Vân san sẻ khó khăn với người khuyết tật bán vé số tại TPHCM

Chủ Nhật, 11/07/2021 18:35

|

(CAO) Nhằm san sẻ khó khăn với bà con lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP.HCM, mới đây hoa hậu Khánh Vân và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ủng hộ 200 phần quà tổng trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số.

Hoa hậu Khánh Vân tặng quà cho người lao động nghèo, người khuyết tật bán vé số tại TPHCM.

Đây là hoạt động hướng đến cộng đồng, xã hội do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân tổ chức.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, là người con của TP.HCM, những ngày qua cô cũng như mọi người, liên tục cập nhật thông tin và tuân thủ theo các quy định, biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đồng lòng cùng nhau đẩy lùi đại dịch.

Trong đó, bà con lao động nghèo là một trong những nhóm chịu nhiều ảnh hưởng nhất bởi dịch, đặc biệt là những bà con khuyết tật bán vé số - đang tạm ngưng công việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Vì vậy, hoa hậu Khánh Vân đã bàn bạc cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, góp sức đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn, với 200 phần quà gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt, tổng trị giá là 60 triệu đồng.

Hoa hậu Khánh Vân tặng quà cho người lao động nghèo, người khuyết tật bán vé số tại TPHCM.

Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Do dịch bệnh hạn chế đông người nên số quà được chuyển đến địa điểm tập trung tại quận 01, sau đó sẽ được trao đến cho các anh chị, cô chú.

Vân hy vọng chút quà này sẽ giúp bớt được phần nào gánh nặng sinh hoạt hằng ngày cho các cô chú. Chúng ta cùng nhau đồng lòng, cùng cố gắng để chiến thắng dịch Covid-19”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang