Quang Hà: Lời chúc Xuân ý nghĩa với áo dài truyền thống

Thứ Tư, 14/02/2018 10:09  | Hoài Giang

|

​(CAO) Luôn tâm niệm dù đi đâu về đâu thì mỗi người con đất Việt luôn hướng về quê hương sau một năm lao động vất vả, và áo dài là một nét đẹp văn hoá độc đáo mà khi nhắc đến là niềm tự hào của dân tộc, nên mỗi độ xuân về Quang Hà luôn dành thời gian để thực hiện bộ ảnh đặc biệt để gửi tặng khán giả.

Nam ca sĩ chia sẻ đây cũng như một lời chúc Tết đầy ý nghĩa trong những bộ áo dài truyền thống. Xuân 2018, nam ca sĩ diện bộ sưu tập áo dài xuân được thiết kế với những hoa văn hoạ tiết tinh tế. Để thực hiện bộ ảnh với những chiếc áo dài đậm chất xuân trị giá 500 triệu đồng, nam ca sĩ dành một ngày để bay ra Hà Nội chụp ảnh xong rồi lại quay về TP.HCM để tiếp tục công việc của mình.

Năm 2017 Quang Hà gặt hái nhiều thành công nổi bật trong hoạt động nghệ thuật của mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Sau gần 20 năm ca hát, anh là một trong những ca sĩ giữ được độ bền trong giọng hát cũng như phong độ ổn định.

Hai đêm nhạc Live concert Trăm năm không quên của Quang Hà được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật và sự ủng hộ của khán giả. Thậm chí chương trình cháy vé trước đêm diễn khá lâu, là minh chứng cho sức hút của chàng ca sĩ đất Bắc.

Không chiêu trò, không dùng scandal để đánh bóng tên tuổi nhưng những bước đi trong âm nhạc của Quang Hà luôn tạo điểm nhấn cho các chương trình mà anh tham gia.

Đối với chàng ca sĩ “Nhớ làm gì một người như anh”, việc nỗ lực làm mới mình, đáp ứng thị hiếu khán giả là điều quan trọng nhất để anh chinh phục người hâm mộ.

Vừa qua, anh cũng tự thưởng cho mình món quà với chiếc xe trị giá 8 tỷ đồng sau một năm “cày cuốc”.

Điều đặc biệt, dù gặt hái thành quả, Quang Hà luôn thể hiện sự khiêm nhường, cởi mở. Cũng chính vì lẽ đó mà anh được các fan yêu mến và giữ được tình cảm bền lâu dù xu hướng âm nhạc nhiều biến đổi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang