Trang phục của Đỗ Thị Hà tại Miss World mang tên Vẻ đẹp của dòng sông

Thứ Năm, 11/11/2021 22:15

|

(CAO) Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bản thiết kế trang phục Top Model tại Miss World 2021.

Trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi quốc tế, chỉ còn vài ngày nữa Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường sang Puerto Rico dự thi Miss World 2021 - một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Mới đây Đỗ Thị Hà cũng không quên tiết lộ những trang phục đặc biệt mà mình sẽ mang đến cuộc thi.

Trên trang cá nhân của mình, nàng hậu xứ Thanh vừa đăng tải bản thiết kế cho trang phục tại phần thi Top Model, bắt nguồn cảm hứng từ chính cái tên “Hà”, bộ trang phục được thiết kế dựa trên “Vẻ đẹp của dòng sông”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bản thiết kệ trang phục Top Model mang tên “Vẻ đẹp của dòng sông”

Chia sẻ về bản vẽ, Đỗ Thị Hà viết: Người ta vẫn thường nói “Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống”. Từ đó, Hà cũng muốn trở thành một “dòng sông”, mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người.

Hơn thế nữa, Hà cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi “mãi chảy” như dòng sông. Đó cũng là thông điệp mà Hà và ê kip muốn lồng ghép vào bộ trang phục của mình. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bản thiết kệ trang phục Top Model mang tên “Vẻ đẹp của dòng sông”

Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21-11 đến ngày 16-12 tại Puerto Rico. Đỗ Thị Hà sẽ tranh tài với hơn 100 đại diện khác tại những phần thi phụ như Top Model, Head to head challenge, phần thi Thể thao... và chinh phục vương miện.

Bình luận (0)

Lên đầu trang