Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình trên ANTV

Chủ Nhật, 09/01/2022 16:09

|

(CAO) Trương Ngọc Ánh vừa xác nhận, trở lại sóng truyền hình với vai trò host chuỗi chương trình “Bí mật thành công” phát sóng 20g40 chủ nhật hàng tuần trên kênh ANTV.

“Bí mật thành công” là số đặc biệt cuối tuần của chương trình tin tức kinh tế tiêu dùng “Thành phố hôm nay” của ANTV vừa lên sóng đầu năm 2022.

Nhà báo Dương Bình Nguyên, tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Thành phố hôm nay” là chuỗi chương trình mới, nằm trong kế hoạch phát triển nội dung mới của ANTV nhằm vào đối tượng khán giả trẻ, với những tin tức và phóng sự về những xu hướng mới trong đời sống kinh tế.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng giới thiệu và phân tích các xu hướng mới của nền kinh tế số và những sáng tạo của thế hệ GenZ, nhằm đưa ra được những góc nhìn mới của đời sống”.

Nói về việc mời Trương Ngọc Ánh, một nghệ sỹ làm host cho một show truyền hình về kinh tế, Dương Bình Nguyên cho biết: “Trương Ngọc Ánh là một diễn viên nổi tiếng, và nếu chỉ thế thì sẽ là bất lợi cho chương trình. Nhưng chị ấy còn là một doanh nhân thành đạt với những dự án triệu đô thành công. Và sắp tới, Trương Ngọc Ánh sẽ còn xuất hiện trong vai trò chủ tịch một công ty lớn. Tôi rất cảm ơn chị Trương Ngọc Ánh, vì chị đã nhận lời và quá tâm huyết với “Bí mật thành công”. Chị Ánh nhận lời vì format hay, hoàn toàn không bàn tới chuyện cát sê”.

Số đầu tiên của “Bí mật thành công” là cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương của công ty Sunflower về chủ đề kinh doanh truyền thông cao cấp trong thời kỳ chuyển đổi số. Là người có công đưa các tạp chí thời trang và lối sống cao cấp về Việt Nam, Trần Nguyễn Thiên Hương chia sẻ rất nhiều câu chuyện khó khăn và cả những thất bại của chị trên thương trường. Chương trình sẽ lên sóng 20h40 tối chủ nhật 9-1-2022.

Bình luận (0)

Lên đầu trang