Ba tên “đá xế” cầm mã tấu đuổi chém nhóm "hiệp sĩ" khi bị truy bắt

Thứ Bảy, 21/09/2019 16:34

|

(CAO) Biết bị nhóm "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng truy bắt, các đối tượng dùng mã tấu chống trả rồi vứt chiếc xe vừa trộm được tẩu thoát.

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 21-9, hai “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng và Lê Ngọc Phúc thuộc nhóm phòng chống tội phạm đường phố quận Tân Bình lưu thông trên đường Trương Công Định (P.14, Q.Tân Bình) thì phát hiện 3 đối tượng đi trên 2 xe máy gắn biển xe xin số với nhiều dấu hiệu khả nghi nên đeo bám.

Anh Đinh Nhật Quang (phải) cảm kích trước hành động dũng cảm của nhóm "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng 

Khi đến trước số 88 đường Trương Công Định, một đối tượng giả vờ gọi bảo vệ hỏi thăm đường. Không chút nghi ngờ, nhân viên bảo vệ mất cảnh giác ra chỉ tận tình mà không hay biết phía sau có một đối tượng trong băng nhóm này tiến lại gần chiếc xe Winner màu xanh trắng mang BKS 59D2-756.93 và bẻ khóa lấy xe tẩu thoát.

Đúng lúc này, nhóm "hiệp sĩ" vừa truy hô và đuổi theo chiếc xe vừa bị ăn trộm. Biết đụng phải nhóm "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng, các đối tượng tăng xe bỏ chạy qua nhiều tuyến đường. Đến ngã ba Bình Giã và Trường Chinh, đối tượng trộm cắp gây tai nạn té ngã.

Lúc này, đối tượng này cùng đồng bọn xách mã tấu chém loạn xạ rồi bỏ lại chiếc xe vừa trộm cắp được lên xe đồng bọn thoát thân. Ngay sau đó, nhóm "hiệp sĩ" đã bàn giao chiếc xe lại cho cơ quan công an. Được nhận lại chiếc xe của mình, anh Đinh Nhật Quang cảm ơn các "hiệp sĩ" đã không quản nguy hiểm, giành lại chiếc xe cho mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang