Phá tụ điểm cờ bạc game bắn cá có "khuyến mãi" để thu hút con bạc

Thứ Hai, 20/07/2020 18:31  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 20-7, Công an tỉnh Đồng Nai đột kích một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức game bắn cá trên địa bàn TP.Biên Hoà.

Đối tượng Tú tại Cơ quan Công an.
Lực lượng chức năng kiểm tra tụ điểm đánh bạc núp bóng game bắn cá. Ảnh: CTV

Khoảng 20 giờ giờ 30 tối 19-7, CBCS Phòng CSHS Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đội CSHS Công an TP.Biên Hòa đột kích tụ điểm đánh bạc “núp bóng” game bắn cá tại số 11/9 tổ 25A, khu phố 11, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 26 đối tượng tại tụ điểm trên.

Bước đầu, Công an cũng xác định, tụ điểm này do Nguyễn Trần Tú (SN 1993, quê tỉnh Nghệ An) quản lý và tổ chức cho các con bạc tới tham gia.

Đối tượng Tú cũng là người đứng ra bán điểm cho các con bạc chơi với giá 100 ngàn đồng đổi lấy thẻ chơi có số điểm là 1000 điểm.

Số điểm sau khi được mua thẻ của Tú thì các đối tượng đưa vào bàn game bắn cá để chơi dưới dạng hình thức cá cược theo tỷ lệ đặt cược hiện trên bàn máy. Sau khi đánh bạc nếu con bạc thắng được số điểm lớn, có thể quay lại bàn của Tú hoặc “đàn em” gần đó bán điểm lấy tiền với giá như đã mua điểm trước đó.

Khám xét trong người của Tú, Cơ quan Công an thu giữ hơn 30 triệu đồng.

Theo khai nhận của Tú thì đây là số tiền Tú thu lời từ việc kinh doanh game bắn cá.

Cũng theo đối tượng Tú, để tiếp tục lôi kéo các con bạc chơi tiếp, sau 22 giờ hàng đêm, các đối tượng tham gia đánh bạc tại tụ điểm này được Tú tặng cho mỗi người 1000 điểm.

Khi các con bạc thua sạch tiền, đem tài sản đến cầm cố cho các đối tượng đều là đàn em của Tú.

Sau khi lập biên bản phạm tội quả tang, lực lượng Công an đã đưa toàn bộ 26 đối tượng cùng phương tiện và tang vật về Phòng CSHS Công an Đồng Nai để lập hồ sơ, tiếp tục xác minh điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang