Hàng chục ôtô "vây" bên ngoài gây sức ép khi công an bắt sòng bạc lớn

Thứ Năm, 09/04/2020 20:35

|

(CAO) Khi lực lượng Công an vây bắt ổ nhóm đánh bạc, hàng chục đối tượng đi trên 20 xe ô tô tập trung bên ngoài, để gây sức ép và tạo cơ hội đánh tháo cho nhóm đối tượng bị bắt bên trong.

Ngày 9-4, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Công an huyện Yên Định triệt phá thành công một ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn, bắt quả tang 20 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Văn Sinh (thôn Nam Thạch, xã Yên Trung, huyện Yên Định).

Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 800 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, 10 xe ô tô và mô tô cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Các đối tượng cùng tang vật bị thu giữ.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, đây là nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp gồm các đối tượng ở tỉnh Ninh Bình, TP Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Yên Định. Trong đó có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội khác.

Được biết, để tổ chức sới bạc này các đối tượng đầu sỏ cắt cử người canh chừng, tạo thành nhiều lớp cảnh giới bên ngoài và liên tục thay đổi địa điểm nhằm tránh bị phát hiện.

Ngay sau khi Công an huyện Yên Định vây bắt ổ nhóm, đã có hàng chục đối tượng bên ngoài đi trên hơn 20 xe ô tô tập trung bên ngoài khu vực đánh bạc để gây sức ép với lực lượng Công an và tạo cơ hội đánh tháo cho các đối tượng bị bắt.

Trước tình hình trên, Công an huyện Yên Định đã phải tăng cường lực lượng giải tán nhóm đối tượng và đưa các đối tượng bị bắt giữ về đơn vị an toàn.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang