Đi bắt cướp, một công an bị cướp luôn xe máy

Thứ Sáu, 03/03/2017 01:28  | Hữu Vinh

|

(CAO) Ngày 2-3, đại tá Nguyễn Hồng Hữu trưởng công huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang tiến hành truy bắt nghi phạm Lê Hoàng Lâm (27 tuổi) ngụ xã Tân Bình Thạnh, huyện Chợ Gạo để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.

Trước đó vào khoảng 1 giờ ngày 28-2, có một thanh niên đi xe mô tô xông vào cơ sở thu mua thanh long xuất khẩu Mỹ Ngọc, xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang dùng hung khí đe dọa cướp tiền nên công nhân ở đây đã báo công an.

Thanh niên này cầm dao Thái Lan và trên cổ áo có đeo một vật giống quả lựu đạn yêu cầu công nhân mở tủ đưa tiền và có thái độ rất hung hãn. Công nhân của cơ sở đã cầm cự không mở tủ đưa tiền nên thanh niên này tỏ ra rất hung hăng tìm mọi cách phá tủ để lấy tiền nhưng không mở tủ được. Khi 4 công an viên của xã Thanh Bình đến nơi thì thanh niên này bất ngờ nhảy lên xe mô tô hiệu Exiciter của một công an xã còn cắm trên xe tẩu thoát.

Qua trích xuất camera của cở sở Mỹ Ngọc, công an xác định tên cướp chính là Lê Hoàng Lâm. Theo hồ sơ của công an, đối tượng Lâm đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản và hiện đang nghiện ma túy.

Vụ việc đang được công an huyện Chợ Gạo điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang