Phó giám đốc phòng giao dịch ngân hàng lừa đảo cả chục tỷ đồng

Thứ Năm, 21/03/2019 19:48

|

(CAO) Chiều 21-3, Công an tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Ngô Minh Sơn (50 tuổi), nguyên phó giám đốc phòng giao dịch của một ngân hàng lớn tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, từ năm 2017, Cơ quan điều tra đã tiếp nhận nhiều đơn tố cáo ông Ngô Minh Sơn, lúc này đang là phó giám đốc chi nhánh một ngân hàng, có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Từ các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT xác định bị can Sơn đã 4 lần vay của bà Nguyễn Thị Thu Hà (trú xã Tân Hội, huyện Đức Trọng) 3,2 tỉ đồng với lý do đáo hạn ngân hàng cho một số người kiếm tiền lời ngày. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền, Sơn dùng khoản tiền này để trả nợ cá nhân và tiêu xài, đến nay chưa trả cho bà Hà đồng nào.

                       Cơ quan điều tra đọc lệnh bắt đối tượng Ngô Minh Sơn (áo đen)

Ngoài ra, Công an tỉnh Lâm Đồng còn tiếp nhận đơn tố cáo của 15 người khác về việc bị Sơn vay và chiếm đoạt tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng. Cùng ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám xét chỗ ở của bị can Sơn tại đường Phù Đổng Thiên Vương, TP. Đà Lạt, để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang