Chuốc thiếu nữ uống bia, 4 gã trai giở trò đồi bại

Thứ Hai, 24/08/2020 14:58

|

(CAO) Ngày 24-8, CATP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã khởi tố các bị can gồm: Hà Đại Giang (SN 2003), Nguyễn Hải Dương (SN 2003), Đinh Xuân Đại (SN 2006) và Nguyễn Quốc Duy (SN 2003) đều trú huyện Lập Thạch về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, nhưng cho tại ngoại.

Theo cơ quan Công an, qua mạng xã hội, Hà, Đại, Giang quen với em N.T.H. (sinh ngày 7-9-2005), trú huyện Lập Thạch, đang làm phục vụ tại một quán ăn ở TP.Vĩnh Yên.

Tối 4-8, biết H. chia tay người yêu, Giang chủ động nhắn tin rủ H đi chơi, sau đó nảy sinh ý định sẽ quan hệ tình dục với H nên nhắn tin cho 3 đối tượng trên cùng tham gia.

Để thực hiện kế hoạch, Giang phân công Dương mượn phòng trọ của dì ruột tại P.Khai Quang, TP.Vĩnh Yên và thống nhất sẽ mua bia về uống rồi chuốc cho H uống say để thực hiện hành vi đồi bại.

Khoảng 22 giờ ngày 5-8, Dương và Duy đến chỗ làm đón H. và N.T.K.L (cùng làm với H) đến phòng trọ. Thấy có thêm người, Dương và Đại đi mua thêm bia về uống, L. không biết uống nên không uống, sau đó gọi người đến đón về.

Khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, sau khi uống khoảng 3 bát bia, H. thấy say nên nằm nghỉ thì nhóm này chốt cửa phòng rồi thay nhau giữ tay, bịt miệng H. thực hiện hành vi hiếp dâm. Ngày hôm sau, H. cùng gia đình đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang