Đôi nam nữ trộm cắp vặt gặp gì cũng… vác gây xôn xao

Thứ Sáu, 16/09/2022 10:57

|

(CAO) Đôi nam nữ ngoài 30 tuổi chở nhau đi trộm cắp vặt ở địa bàn TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Gặp gì cũng lấy như: bàn, ghế nhựa, chiếc thang xếp rồi tới chiếc xe đạp điện.

Ngày 16-9, Công an TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương đang điều tra xác minh đôi nam nữ bị rất nhiều người dân phản ánh về hành vi trộm cắp tài sản.

Gần 12 giờ trưa ngày 14-9, đôi nam nữ này chở nhau trên xe tay ga đến trước một cửa hàng tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An. Phát hiện chiếc thang xếp để trước cửa, người phụ nữ giơ tay cầm lấy rồi nhanh chóng chạy đi.

Trộm chiếc thang xếp.

Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, cặp đôi này tiếp tục ghé đến một nhà dân ở đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thạnh, TP Thuận An. Người phụ nữ ngồi sau xuống xe bước vào trong cửa hàng, sau vài giây quan sát thấy không có người nên đối tượng này cầm lấy chiếc thang xếp chạy ra xe rồi cả hai rời đi.

Trộm chồng ghế nhựa.

Trước đó, gần 13 giờ trưa ngày 3-9, cặp đôi này đến nhà dân ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bình Nhâm. Lần này người phụ nữ sẽ cảnh giới, còn người nam xuống xe đi vào trong nhà khiêng một chồng ghế nhựa rồi ra xe tẩu thoát. Đến gần 16 giờ chiều cùng ngày thì ghé đến một nhà dân ở đường Nguyễn Chí Thanh, phường Bình Nhâm lấy trộm một chiếc bàn tròn.

Trộm chiếc bàn tròn.

Hơn 12 giờ trưa ngày 10-9, đôi nam nữ này lấy trộm một chiếc xe đạp điện ở nhà dân tại đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thạnh.

Ngoài ra người dân còn thông báo, cặp đôi này gây ra rất nhiều các vụ trộm khác trên địa bàn TP.Thuận An. Trong các vụ trộm, người đàn ông chỉ mặc mỗi chiếc áo sơ mi ca rô đỏ trắng, còn người phụ nữ dùng váy chống nắng, đeo ba lô.

Trộm xe đạp điện.

Do số tài sản bị mất không nhiều nên người dân không trình báo công an địa phương. Do số vụ trộm hai đối tượng này gây ra trên địa bàn nhiều nên hiện công an đã nắm bắt thông tin, vào cuộc xác minh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang