Đặc nhiệm bắt nóng tên cướp điện thoại du khách

Thứ Bảy, 19/05/2018 06:38

|

(CAO) Giật được chiếc điện thoại iPhone của một du khách người Thụy Điển, Tài phóng xe bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo tri hô báo cho các trinh sát đội hình sự đặc nhiệm đang tuần tra gần đó bắt giữ.

Ngày 18-5, Công an Q.1, TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thái Tài (20 tuổi, ngụ Q.1) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Đối tượng Nguyễn Thái Tài bị công an bắt giữ

Trước đó vào trưa cùng ngày, tổ hình sự đặc nhiệm Công an Q.1 tuần tra phòng chống tội phạm khu vực các tuyến phố trung tâm. Khi đến giao lộ Nguyễn Cư Trinh-Trần Đình Xu thì nghe tiếng truy hô “cướp…cướp” của người dân.

Cùng lúc đó, tổ tuần tra phát hiện một nam thanh niên chạy trên xe máy mang BS: 51U9-8199 phóng với tốc độ cao hòng bỏ chạy nên lập tức phóng xe đuổi theo. Khi tiếp cận được đối tượng, các trinh sát tung cú đạp vào đầu xe khiến đối tượng ngã nhào xuống đường rồi không chế, bắt gọn đối tượng cùng tang vật là chiếc điện thoại iPhone 8plus.

Chiếc điện thoại tang vật của vụ cướp giật

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Thái Tài khai nhận trước đó cướp giật được chiếc điện thoại trên của một du khách người Thụy Điển tai gio lộ Đề Thám – Bùi Viện. Khi hắn bỏ chạy thì bị nhiều người dân phóng xe máy đuổi theo truy hô và bị các trinh sát đặc nhiệm bắt giữ.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang