Kẻ bệnh hoạn "đột nhập" trường học khống chế nữ sinh dâm ô suốt 2 giờ

Chủ Nhật, 15/12/2019 15:10

|

(CAO) Ngày 15-12, một lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ Đỗ Hữu Bảo (SN 1997, ngụ P.Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi dâm ô với một nữ sinh lớp 9 ở khu vệ sinh của Trường THCS Hùng Vương.

Bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột cho biết, vừa nhận được báo ban đầu về vụ việc nữ sinh lớp 9 của Trường THCS Hùng Vương bị dâm ô ngay tại khu vệ sinh của trường.

Theo báo cáo, sáng 14-12, có 1 nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ nhà trường nói là người nhà của 1 nữ sinh lớp 9.

Thanh niên này xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh. Sau đó, bảo vệ nhà trường đã gọi 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn vào trường. Tuy nhiên, thanh niên này đã lợi dụng sơ hở lẩn trốn vào khu vực nhà vệ sinh. Tại đây, thanh niên đã khống chế 1 nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô.

Đối tượng Bảo tại cơ quan công an

Sau khi xảy ra vụ việc, em nữ sinh này đã khóc nên cô giáo chủ nhiệm hỏi và cùng với nhà trường thông báo cho cơ quan công an.

"Thanh niên này có biểu hiện bệnh hoạn. Rất may là cơ thể em nữ sinh này chưa bị xâm hại. Phòng cũng đã yêu cầu nhà trường động viên, làm công tác tâm lý để nữ sinh sớm ổn định tinh thần", bà Hà cho biết thêm.

Cũng theo lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột, đối tượng này đã khống chế nữ sinh suốt 2 giờ liền. Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, đối tượng còn dùng điện thoại quay lại.

Về thông tin mối quan hệ của đối tượng này với nữ sinh trước đó có quen biết nhau hay không thì cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc nên chưa có thông tin chính xác về mối quan hệ này.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang