Điều tra vụ thiếu niên 15 tuổi bị nhóm người rượt chém gây thương tích

Thứ Năm, 08/09/2022 13:56

|

(CAO) Em N.V.A. đến quán cà phê nơi mình làm việc để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn với bạn nữ thì bất ngờ bị nhóm người lạ rượt đuổi, chém gây thương tích.

Ngày 8/9, Công an quận Gò Vấp, TPHCM trích xuất camera an ninh, ghi lời các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một thiếu niên bị chém gây thương tích.

Theo đó, tối 7/9, em Đ.V.A. (15 tuổi), nhân viên thử việc tại quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Lượng, phường 6 đến để gặp bạn nữ nhân viên nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn thì bất ngờ xuất hiện nhóm người đi trên nhiều xe máy đến.

Nhóm này đã dùng hung khí rượt đuổi, chém vào người A. làm nạn nhân bị lìa ngón tay. Sau khi gây án, các đối tượng tăng ga bỏ chạy.

A được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Đại diện quán cà phê nơi A. làm việc cho biết, trước đó giữa A. và bạn nữ nhân viên tại quán có mâu thuẫn.

Trong lúc làm việc, 2 bên đùa giỡn với nhau, tai nghe của nữ nhân viên rớt xuống nước nên yêu cầu A. đền.

Sau đó A. đã mua tai nghe đền nhưng do không đúng nhãn hiệu như bạn nữ yêu cầu dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi giữa hai bên. Sau khi hết ca làm A. đến quán để nói chuyện thì bất ngờ bị nhóm đối tượng lạ mặt đuổi chém gây thương tích.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân, đồng thời truy xét các đối tượng gây án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang