Đồng Nai: Một bảo vệ nông trường cao su bị chém trọng thương

Thứ Tư, 03/08/2022 23:21  | Minh Thắng

|

(CAO) Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an xã Tân Hiệp điều tra, truy bắt đối tượng đã chém một nhân viên bảo vệ Nông trường cao su Thái Hiệp Thành gây thương tích nặng.

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng 31-7, trong lúc bảo vệ Phạm Trung Hiếu (SN 1996, ngụ ấp 4, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành) đang trực ca đêm tại lô cao su (thuộc địa bàn ấp 1, xã Tân Hiệp) thì phát hiện có đối tượng lạ xuất hiện trong lô cao su.

Hiện trường nơi anh Hiếu bị chém

Nghi ngờ đối tượng vào trộm cắp mủ cao su hoặc tiếp cận lấy trộm xe máy của nhân viên, anh Hiếu lập tức nhảy từ trên võng xuống đất đuổi theo chụp được tay của đối tượng. Bất ngờ trong đêm tối, đối tượng đã dùng dao quay lại tấn công, chém anh Hiếu 3 nhát vào vùng đầu, tay rồi tẩu thoát.

Ngay sau khi bị chém trọng thương, mất nhiều máu, anh Hiếu đã gọi điện cho đồng nghiệp đến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Bảo vệ Phạm Trung Hiếu với các vết thương bị đối tượng tấn công trong đêm tối

Sau 3 ngày được bác sĩ điều trị, rất may các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng, vào chiều 3-8 anh Hiếu đã được xuất viện trở về gia đình.

Anh Hiếu cho biết không có mâu thuẫn gì với ai, có thể do đối tượng vào lô cao su với mục đích trộm cắp tài sản. Nhưng khi anh phát hiện ngăn cản nên đã bị đối tượng ra tay chém hòng tẩu thoát.

Hiện Công an xã Tân Hiệp đang phối hợp với Công an huyện Long Thành truy bắt đối tượng để làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang