Nhóm thanh niên ném đá ôtô để tiêu khiển làm 1 tài xế mù mắt, chấn thương sọ não

Thứ Tư, 03/08/2022 22:54

|

(CAO) Sau khi đã chếnh choáng hơi men, Hà cùng nhóm bạn đi lên quốc lộ ném đá xe ô tô. Một trong những lần gây án, thanh niên này đã ném đá làm mù mắt, chân thương sọ não một lái xe.

Ngày 3-8, cơ quan CSĐT Công an TX.Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết, đang tạm giữ hình sự Trần Văn Hà (SN 1998, trú xã Gia Thủy, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Hà là nghi phạm thực hiện hàng loạt vụ ném đá xe ô tô gây xôn xao dư luận địa phương. Thanh niên này bị Công an phát hiện sau khi ném đá tải gây mù mắt, chấn thương sọ não đối với lái xe vào tháng 6-2022.

Trần Văn Hà tại cơ quan Công an.

Trước đó, Công an TX.Duy Tiên nhận được tin báo của gia đình anh Lê Sỹ Lăng ở xã Yên Nam, TX.Duy Tiên về việc bị một nhóm thanh niên đi xe máy ném đá ô tô, làm hỏng kính chắn gió xe tải trên quốc lộ 38.

Việc ném đá xe ô tô đã làm anh Lăng bị mù mắt phải và chấn thương sọ não.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an thị xã đã vào cuộc phối hợp với Công an các xã, phường lân cận tập trung rà soát, xác minh các thanh niên có dấu hiệu khả nghi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TX.Duy Tiên sớm làm rõ nghi phạm Trần Văn Hà là người gây ra vụ án trên. Quá trình đấu tranh, thanh niên này khai nhận quen biết với nhiều thanh niên ở phường Yên Bắc, TX.Duy Tiên. 

Sau khi uống rượu bia xong đã rủ nhau đi ném kính xe ô tô trên các đoạn đường vắng ở quốc lộ. Cơ quan Công an làm rõ, Hà và nhiều thanh niên khác đã gây ra nhiều vụ ném đá xe ô tô.

Hiện Công an thị xã Duy Tiên vẫn đang tập trung điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang