Gã bảo vệ mượn xe đồng nghiệp bán lấy tiền tiêu xài

Thứ Hai, 14/01/2019 13:20

|

(CAO) Mượn được chiếc xe máy của người bạn cùng làm chung bảo vệ tại một quán nhậu ở Sài Gòn, Dũng đem đi bán lấy tiền tiêu xài rồi "lặn" mất tăm.

Ngày 14-1, Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Tân, TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định truy nã đối tượng Chiêm Minh Dũng (SN 1990, không có chỗ ở ổn định) để điều tra về hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Đối tượng Chiêm Minh Dũng đang bị công an truy nã

Theo kết quả điều tra bàn đầu, Dũng và anh Đỗ Huy Chương (SN 1997, quê Đắk Nông) là bạn cùng làm bảo vệ tại quán nhậu Phố Biển (P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân).

Khoảng giữa tháng 6-2018, Dũng mượn chiếc xe Yamaha Sirius của anh Chương nói để đi công việc nhưng sau đó chiếm đoạt đem bán cho một người khác lấy tiền tiêu xài. Khi bị bạn tố cáo, Dũng biết hành vi của mình sớm muộn gì cũng bị công an bắt giữ nên đã nhanh chân bỏ trốn.

Qua Báo Công an TP.HCM, Công an Q.Bình Tân đề nghị đối tượng Dũng nhanh chóng ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Hoặc ai biết đối tượng Dũng ở đâu đều có quyền bắt và áp giải đến cơ quan công an nơi gần nhất.

Ngoài ra, người dân cũng có thể báo cho Công an Q.Bình Tân, TP.HCM, địa chỉ 1114 Quốc lộ 1A (P.Tân Tạo A, Q. Bình Tân), ĐT: 0283.880.770 để được giải quyết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang