Gã phụ xe dụ dỗ, hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Thứ Ba, 22/03/2016 07:29  | Linh Vũ

|

(CAO) Sau một thời gian nhắn tin với gã phụ xe, bé gái 13 tuổi xiêu lòng nên tìm gặp 'bạn trai'. Lợi dụng sự ngay thơ của bé, y đưa vào căn nhà hoang thực hiệp hành vi đồi bại.

Vốn là phụ xe khách tuyến Phan Thiết - Tánh Linh nên Trần Văn Vũ (SN1995, trú tại huyện Bù Đốp, Bình Phước) thường xuyên tiếp xúc với các hành khách. Trong một lần đi xe, Vũ thấy bé H. (13 tuổi, ngụ xã Tân Phú, Hàm Tân, Bình Thuận) xinh xắn nên làm quen.

Thời gian sau đó, cả hai thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau. Trước những lời ngon ngọt của Vũ, bé H. xiêu lòng nên một mình bắt xe khách đến bến xe Bắc Ruộng (Tánh Linh) để gặp 'người yêu” vào ngày 18-2.

Sau khi chở H. đi chơi, ăn uống, đối tượng Vũ đưa 'bạn gái' 13 tuổi vào nhà nghỉ nhưng không được vì chủ nhà nghỉ thấy H. còn quá nhỏ.

Quyết thực hiện bằng được hành vi 'đen tối', Vũ đưa H. đến một căn nhà hoang (tại thôn 1, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh) và giao cấu với H.

Sự việc chỉ vỡ lỡ khi bà ngoại phát hiện H. có biểu hiện bất thường và gặng hỏi. Ngay sau đó, gia đình H. làm đơn tố cáo hành vi của Vũ lên công an.

Ngày 18-3, công an huyện Tánh Linh cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Vũ để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Bình luận (1)

Cha mẹ và nhà trường cần giáo dục giới tính cho các bé gái ngay từ nhỏ, phải theo dõi từ những việc nhỏ nhặt trong sinh hoạt bạn bè,... đừng để cho những sự việc đáng tiếc này xảy ra. Tội cho bé phải chịu vết thương lòng trong cuộc đời.

LỮ KHÁCH VÔ TÌNH - Thứ Ba, 22/03/2016, 15:16 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang