Hai vợ chồng rủ nhau đi trộm chó bị bắt quả tang

Thứ Năm, 03/12/2015 14:19  | Văn Tình

|

(CAO) Để kiếm tiền bất chính, cặp vợ chồng này mang theo bả rồi chở nhau đi trộm chó. Sau khi bị người dân phát hiện vừa mới trộm 4 con chó xong, chúng khai trước đó cũng đã thực hiện trót lọt 8 vụ.

Sáng 3-12-2015, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết đang lập hồ sơ để xử lý hai vợ chồng Nguyễn Văn Hùng (SN 1941) và Nguyễn Thị Hài (SN 1984, trú xã Hương Trà, huyện Hương Khê) vì có hành vi ăn trộm chó.

Nguyễn Văn Hùng cùng những con chó vừa đánh bả được

Trước đó, trưa 2-12-2015, cặp vợ chồng này chở nhau bằng xe máy, lân la dọc địa bàn xã Hương Xuân để đánh bả bắt trộm chó. Sau khi bắt được 4 con chó, Hùng và Hài bị người dân phát hiện đuổi theo đánh.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hương Khê đã có mặt để giải vây cho hai vợ chồng này. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 xe máy, 4 con cho đựng trong bao tải cùng một ít bả chó.

Nguyễn Thị Hài cùng tang vật

Tại cơ quan điều tra, Hùng và Hài đã thừa nhận do túng tiền nên cùng chồng đi đánh bả chó để bán cho các quán nhậu. Cặp đôi này khai đã từng gây ra 7 vụ trộm chó trên địa bàn các xã Hương Trà, Hương Xuân, Phúc Trạch…

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang