Khởi tố 4 đối tượng liên quan vụ hỗn chiến trong quán karaoke

Thứ Ba, 21/05/2024 16:41  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 21/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Phước Thiện (SN 2002), Lâm Thanh Phúc (SN 2004), Mai Thanh Tèo (SN 1994), Trần Văn Nhân (SN 2001, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) về tội cố ý gây thương tích.

Các đối tượng bị khởi tố, bắt giam.

Theo điều tra, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 1/4, Thiện, Nhân, Tèo cùng một số người bạn đến quán T.N (thuộc xã Hòa An, huyện Chợ Mới) để hát karaoke.

Lúc này, Võ Văn Phúc (SN 1985, ngụ huyện Chợ Mới) cùng nhóm bạn cũng đang hát karaoke tại đây. Quá trình hát, nhóm của Văn Phúc và nhóm của Thiện xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, được mọi người can ngăn.

Một lát sau, nhóm Thiện điện thoại rủ Lâm Thanh Phúc đến giúp. Thanh Phúc mang theo một khẩu súng ngắn rồi cùng nhóm của Thiện cầm nhiều dao tự chế quay lại quán để tìm nhóm Văn Phúc đánh trả thù.

Khi quay lại quán tìm nhóm Văn Phúc, thấy nhóm Văn Phúc vẫn còn hát trong quán karaoke nên Thiện đã dùng dao tự chế đuổi chém nhiều nhát vào người Văn Phúc gây thương tích nặng và bất tỉnh.

Còn Thanh Phúc dùng súng ngắn mang theo bắn nhiều phát đạn để thị uy, nhưng không gây thương tích cho ai.

Khi lực lượng Công an đến hiện trường thì sự việc mới được tạm lắng. Riêng Văn Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu và qua giám định thương tích là 12%.

Bình luận (0)

Lên đầu trang