Kẻ có 4 tiền án xin hối lộ 100 triệu để bỏ qua tội tàng trữ ma túy

Thứ Bảy, 16/05/2020 10:12  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng 16/5, Công an phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã chuyển giao một vụ tàng trữ trái phép chất ma túy cho Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, vào tối 13/5, Công an phường Tân An phát hiện đối tượng Phạm Anh Tuấn (30 tuổi), hiện đang thuê trọ tại số 4/35 đường Nguyễn Xuân Nguyên, phường Tân An đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an làm việc với Phạm Anh Tuấn

Tại nhà trọ của Tuấn, Công an đã phát hiện, thu giữ 32 gói giấy bạc chứa heroin được đối tượng giấu trong đoạn ống nhựa quấn băng keo màu đen. Trong quá trình bị bắt giữ, Tuấn ngỏ ý hối lộ cho tổ công tác 100 triệu đồng để được bỏ qua nhưng CBCS của Công an phường Tân An đã kiên quyết từ chối để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Phạm Anh Tuấn

Quá trình điều tra, bước đầu Tuấn khai nhận bản thân đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Sau khi ra tù, đối tượng lại dính vào ma túy và thường xuyên đến khu vực xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột để mua ma túy của một đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch về để sử dụng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang