TPHCM:

Khởi tố, bắt giam thanh niên mua 18 lít dầu, đốt nhà bạn gái cháy rụi

Thứ Hai, 04/04/2022 16:55

|

(CAO) Mâu thuẫn tình cảm, Trần Hồng Hải đã mua 18 lít đầu đến nhà bạn gái ở quận Bình Thạnh phóng hỏa khiến căn nhà bị thiêu rụi, đổ sập hoàn toàn.

Ngày 4/4, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Hồng Hải (26 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Hải là đối tượng đã mang 18 lít dầu đến đổ và phóng hỏa đốt cháy rụi nhà bạn gái của mình tại hẻm sâu trong đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 2, quận Bình Thạnh (CAO đã đưa tin).

Qua điều tra, công an xác định, Hải và chị T. (SN 1999, ngụ quận Bình Thạnh) có quan hệ tình cảm với nhau. Do mâu thuẫn, ngày 26/3, Hải đã mua 18 lít dầu đến nhà chị T. trên đường Bùi Hữu Nghĩa để nói chuyện.

Căn nhà đổ sập, toàn bộ tài sản bị thiêu rụi.
Xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường.

Lúc này, chị T. không có nhà mà chỉ có P. (SN 2009) em ruột chị T. ở nhà. Hải yêu cầu em P. gọi chị T. về nhưng chị T. không về, sau đó P. cũng bỏ ra ngoài.

Nóng giận, Hải đã tưới dầu và châm lửa đốt khiến căn nhà lập tức chìm trong biển lửa.

Nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Công an quận Bình Thạnh đã chỉ đạo triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường để cứu hỏa.

Đám cháy được dập tắt kịp thời, không để cháy lan, không có thiệt hại về người. Về tài sản, thiệt hại ước tính khoảng trên 500 triệu đồng.

Sau khi thực hiện hành vi đốt nhà bạn gái, Hải đã đến Công an phường tự thú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang