Kéo đồng bọn đi chém đối thủ chỉ vì cái nhìn “không thiện cảm”

Thứ Ba, 26/04/2022 16:06

|

(CAO) Ngày 26-4-2022, Công an huyện Gò Dầu, Tây Ninh tạm giữ hình sự 3 đối tượng Nguyễn Duy Tân (SN 2003), Dư Đạt Mẫn (SN 2004) và Nguyễn Hoàng Nhân (SN 2004, cùng ngụ huyện Gò Dầu) về hành vi cố ý gây thương tích.

Riêng 2 đối tượng Phạm Hồng Tiến và Huỳnh Nguyễn Hoàng Thiện (cùng SN 2002, ngụ huyện Gò Dầu) có liên quan trong vụ án hiện vẫn đang bỏ trốn.

Trước đó, lúc 1 giờ 30 ngày 24-4-2022, nhóm thanh niên 5 người gồm Tiến, Thiện, Tân, Mẫn, Nhân trên đường đi uống cà phê về ngang qua một quán nhậu.

Cùng lúc này, Đặng Bá Tường (SN 1992, ngụ ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) đang đẩy xe từ trong quán ra đường. Lúc này Tường thấy Tiến nhìn mình với ánh mắt không mấy thiện cảm nên chửi Tiến.

Ba đối tượng bị tạm giữ

Nhóm của Tiến và Tường xảy ra ẩu đã nhưng được người dân can ngăn. Nhóm của Tiến về nhà lấy 2 cây phảng quay trở lại tìm Tường nhưng không gặp.

Trên đường về thì đi ngang qua nhà Tường. Khi phát hiện Tường đang ở trước nhà, nhóm của Tiến liền xông vào đánh. Tiến dùng phảng chém vào người Tường gây thương tích rồi cả bọn bỏ trốn.

Qua vận động từ gia đình, 3 đối tượng Tân, Nhân, Mẫn đến Công an thị trấn Gò Dầu đầu thú.

Riêng Tiến và Thiện hiện đang bỏ trốn. Công an huyện Gò Dầu đang kêu gọi hai đối tượng nhanh chóng ra trình diện để phục vụ điều tra và hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang