Massage kích dục núp bóng trong cơ sở bấm huyệt y học cổ truyền

Thứ Bảy, 03/10/2015 08:20  | Thiên Long

|

(CAO) Khi đoàn kiểm tra liên ngành bất ngờ ập vào cơ sở bấm huyệt y học cổ truyền trên đường Lê Văn Việt, nhiều nữ nhân viên ăn mặc mát mẻ đang kích dục cho khách nháo nhào bỏ chạy.

Tối ngày 2-10, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hoá – Xã Hội (Đoàn 1) phối hợp cùng Đội 5 (PC45) Công an TP. HCM bất ngờ ập vào cơ sở xông hơi bấm huyệt y học cổ truyền Phương Mai trên đường Lê Văn Việt (P.Tân Phú, Q.9) phát hiện nhiều nhân viên đang kích dục cho khách.

Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt kinh doanh massage kích dục bị phát hiện

Cụ thể, tại 3 phòng Vip trên tầng 1, đoàn kiểm tra phát hiện bên trong có các nữ nhân viên mặc mát mẻ đang kích dục cho các vị khách. Những nữ nhân viên không có chứng chỉ chuyên môn về bấm huyệt. Cơ sở kinh doanh này cũng không có quy trình về xoa bóp và massage cho khách. Nhưng khách luôn tập nập do đội ngũ nhân viên trẻ đẹp và đặc biết rất biết cách “làm hài lòng khách hàng”.

Cơ quan chức năng lập biên bản vi phạm

Đoàn kiểm tra lập 14 lỗi đối với cơ sở này gồm sử dụng các hoạt động tình dục khác làm phương tiện kinh doanh, nhân viên chưa có chứng chỉ chuyên môn, chưa ký hợp đồng lao động, vi phạm các quy định phòng cháy chữa cháy, cửa phòng massage có ô kính nhỏ hơn qui định…

Trước đó vào đêm 29-9, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hoá – Xã Hội (Đoàn 2, TP.HCM) cũng đã bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng 308 trên đường Trần Phú (P.8, Q.5). Tại đây, phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc bikini để phục vụ các vị khách. Chủ Nhà hàng cũng không trình được giấy phép kinh doanh karaoke.

Nữ tiếp viên quán karaoke ăn mặc mát mẻ

Cuối buổi kiểm tra, Đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt nhiều lỗi như kinh doanh karaoke không phép, nhân viên ăn mặc hở hang, phục vụ có tình chất khiêu dâm…

Bình luận (0)

Lên đầu trang