Ngăn chặn nhóm thanh niên lợi dụng ngày lễ đua xe

Thứ Ba, 01/05/2018 17:39  | Hồng Nam

|

(CAO) Lợi dụng đêm tối, một nhóm thanh niên đã tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép nhưng đã bị lực lượng công an ngăn chặn kịp thời.

Rạng sáng nay 1-5, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp ngăn chặn một nhóm thanh niên tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe trái phép trên quốc lộ 1, đoạn trước khu công nghiệp Bình Minh, thuộc địa phận xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh.

Vào khoảng 1 giờ 30 rạng sáng 1-5, nhận được tin báo của người dân, trên quốc lộ 1, đoạn trước khu công nghiệp Bình Minh, Vĩnh Long có một nhóm thanh niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép gây huyên náo một khu vực. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã có mặt tại khu vực và ngăn chặn được nhóm thanh niên trên.

Ngay khi thấy lực lượng Công an xuất hiện, số đối tượng trên liền bỏ chạy tán loạn, vứt bỏ xe, trốn vào nhà dân và các khu vực gần đó. Tuy nhiên, lực lượng Công an đã kịp bắt giữ được 10 đối tượng và tạm giữ 14 xe máy các loại, trong đó có nhiều xe đã bị thay đổi kết cấu máy, đặc tính xe để nhằm tăng tốc độ.

Các đối tượng và số xe bị tạm giữ

Qua làm việc, được biết nhóm thanh niên trên có độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi, thường trú tại thành phố Cần Thơ, tỉnh Vĩnh Long và thừa nhận hành vi tụ tập để tổ chức đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

Lực lượng Công an đã lập biên bản, tạm giữ các phương tiện và đưa nhóm thanh niên vi phạm trên về trụ sở để lấy lời khai và tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngăn chặn cuộc đua xe trên quốc lộ quy mô lớn
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang