Một người đàn ông bị sát hại, giấu xác dưới đống cây ngô

Chủ Nhật, 12/05/2019 20:36

|

(CAO) Trong lúc công an đang làm việc một vụ gây thương tích chưa xong thì án mạng lại xảy ra trong cùng một xã, liên quan đến họ hàng huyết thống.

Chiều 12-5, ông Nguyễn Văn Long, Trưởng công an xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến người đàn ông 50 tuổi tử vong.

Theo đó, vào lúc 10h30 cùng ngày, khi Công an xã đang xử lý việc một người đàn ông lạ đến nhà dùng dao cứa cổ chị Hồ Thị Hảo (SN 1974, trú xóm Văn Đông) khiến nạn nhân nguy kịch.

Thi thể ông Huội dấu dưới đống cây ngô

Trong lúc đang xử lý vụ việc thì xóm bên cạnh là xóm Văn Học lại xảy ra vụ án mạng khiến ông Hồ Đăng Huội (SN 1969) bị tử vong, thi thể được giấu dưới chiếc xe máy và phủ bạt lên, sau đó phủ tiếp những cây ngô khô.

Ngay lập tức Công an xã phối hợp với CAH.Quỳnh Lưu có mặt và bắt khẩn cấp đối tượng Hồ Đăng K. (SN 1974, thường trú huyện Đông Anh, TP. Hà Nội). Người có mặt tại thời điểm án mạng xảy ra.

Theo Công an xã thì đối tượng Hồ Đăng K. là em con chú con bác với ông Hồ Đăng Huội và chị Hồ Thị Hảo, án mạng có thể liên quan đến tiền bạc nên K. đã ra tay sát hại anh Huội và gây thương tích cho chị Hảo.

Hiện vụ án đang được phòng CSHS Công an Nghệ An phối hợp với CAH Quỳnh Lưu làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang