Chủ nhà trọ ở Bình Dương bị sát hại, cướp tài sản

Thứ Bảy, 11/05/2019 19:31

|

(CAO) Chủ nhà trọ bị sát hại trong kiot tạp hóa, thi thể bị kéo vào trong nhà tắm. Vụ việc sau đó được người dân phát hiện trình báo công an.

Đến 19 giờ tối 11-5, Công an TX.Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm một người chết.

Vụ việc xảy ra trong dãy nhà trọ nằm trên đường Bình Hòa 20, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tòng (SN 1940).

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, một người phụ nữ sinh sống trong dãy trọ nghe nhiều tiếng động lạ bên trong kiot bán tạp hóa nằm đầu dãy trọ, nên qua kiểm tra. Tuy nhiên lúc này cửa khép hờ. Nghĩ chắc ông Tòng (chủ kiot) đang tắm nên người phụ nữ đi về.

Các công nhân tập trung theo dõi vụ việc.

Khoảng 30 phút sau, người phụ nữ này đi ngang qua vẫn nhìn thấy cửa khép hờ nên nhìn vào bên trong. Lúc này, người phụ nữ thấy trong kiot nhiều vật dụng nằm lăn lóc, có dấu hiệu bị xáo trộn nên chạy tới căn biệt thự sát bên cạnh để gọi người con trai út của ông Tòng vào kiểm tra.

Khi người con tải út và một số người dân đi vào thì thấy ông Tòng nằm chết bên trong nhà tắm, mặt đầy máu, trên cổ có nhiều vết cắt. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Nhận thông tin, công an TX.Thuận An cùng Phòng kỹ thuật hình sự có mặt khám nghiệm hiện trường. Theo người thân ông Tòng, trên người ông có đeo một số trang sức như dây chuyền, nhẫn, lắc vàng nhưng lúc phát hiện vụ việc thì số tài sản này đã mất.

Được biết nhà ông Tòng là căn biệt thự sát bên dãy trọ, ban ngày ông ra ở ngoài kiot để bán tạp hóa cho các công nhân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang