Nghi án hai vợ chồng bị sát hại tại nhà riêng với nhiều vết chém

Thứ Sáu, 16/06/2017 21:58

|

(CAO) Thấy cửa chính của ngôi nhà vẫn đang đóng chặt, bà Cương gọi cửa không được nên sang cửa sổ bên hông nhà nhìn vào thì tá hỏa thấy hai vợ chồng chị Tú nằm bất động dưới nền nhà.

Lúc 6 giờ 30 phút ngày 16-6-2017, bà Nguyễn Thị Cương (SN 1973), trú thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, Bình Phước đem cá đến nhà người quen là chị Nguyễn Thị Tú (SN 1981), trú tổ 6, ấp Tân Bình, xã Tân Tiến (Bù Đốp) để cho gia đình.

Chị Nguyễn Thị Tú và anh Huỳnh Văn Em

Khi đến nơi thấy cửa chính của ngôi nhà vẫn đang đóng chặt, bà Cương gọi cửa nhưng không có người trả lời, bà đi sang cửa sổ bên hông nhà nhìn vào bên trong thì tá hỏa thấy hai vợ chồng chị Tú đang nằm dưới nền nhà trên người có nhiều vết chém và cả 2 đã tử vong.

Điều tra nghi án
 

Bà Cương liền chạy đi trình báo công an xã. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã và Công an huyện đã đến phong tỏa khu vực ngôi nhà, bảo vệ hiện trường đồng thời báo về Công an tỉnh. Khoảng 1 giờ sau, lực lượng Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an huyện Bù Đốp tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ việc.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
Người dân hiếu kỳ tụ tập rất đông

Theo thông tin ban đầu, 2 người tử vong là chị Nguyễn Thị Tú và chồng là anh Huỳnh Văn Em (SN 1984). Chị Tú có 2 người con riêng và kết hôn với anh Huỳnh Văn Em và sinh sống với nhau từ khoảng hai năm trước đây.

Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang