Người phụ nữ trình báo mất hơn 100 triệu vì bị người lạ thôi miên

Thứ Tư, 07/06/2017 00:16  | Hồng Tuyến

|

(CAO) Ngày 6-6, Trung tá Trần Phúc Tú - Trưởng công an huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đơn vị nhận được phản ánh của chị Lương Thị Hiệp (35 tuổi, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương) về việc bị kẻ lạ thôi miên lấy hơn 100 triệu đồng.

Theo lời chị Hiệp kể, khoảng 11 giờ ngày 2-6, chị sang nhà hàng xóm có chút việc. Lúc ra về thì gặp một người phụ nữ lạ đi xe máy. Chẳng biết sao chị Hiệp dừng lại nói chuyện với người lạ này.

Sau khi về, chị Hiệp thấy trong người bất an. Người lạ còn nhắn tin vào điện thoại chị yêu cầu kiếm khoảng 100 triệu nộp vào tài khoản…

Chị Hiệp về giấy chuyển tiền

Ngay lập tức, chị Hiệp đến nhà chị Lô Thị Hoan vay được 30 triệu đồng, chị Lữ Thị Sen vay được 70 triệu đồng. Chị Hiệp còn vay của anh Kha Văn Tuế ở bản Quang Thịnh, xã Tam Đình số tiền 10 triệu đồng.

Vay được 110 triệu đồng, chị Hiệp mang tới Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh huyện Tương Dương gửi vào tài khoản: Vũ Hoàn Vũ, số tài khoản: 1606206059715, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh Phú An, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Chuyển xong tiền vào tài khoản cho người lạ, chi Hiệp bước ra khỏi ngân hàng thì chợt tỉnh. Chị quay lại đề nghị giao dịch viên ngừng số tiền vừa chuyển nhưng không được vì tiền chuyển đi hết.

Hôm qua (5-6), chị Hiệp gọi vào số máy 0966028745 của người lạ vẫn có người cầm máy nói, số tiền đó sẽ trả lại cho chị trong một ngày gần nhất. Hôm nay (6-6), chị gọi lại số điện thoại đó thì không liên lạc được.

Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh huyện Tương Dương trao đổi, hiện ngân hàng đã nhận được điện thoại của lãnh đạo công an huyện Tương Dương, đề nghị đóng băng tài khoản của người được chị Hiệp gửi vào. Nhưng mọi chuyện đã muộn, số tiền chị Hiệp gửi vào tài khoản trên đã được khách hàng rút gần hết, chỉ còn số dư 300 ngàn đồng.

Hiện vụ đang được công an huyện Tương Dương xác minh, thu thập chứng cứ để điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang