Bắt khẩn cấp đối tượng vận chuyển 20 bánh heroin lấy 50 triệu đồng

Thứ Ba, 06/06/2017 22:12  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Ngày 4-6, Trạm Kiểm soát liên hợp (KSLH) Dốc Quýt- Lạng Sơn đã chủ trì phối hợp với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, phòng cảnh sát Giao thông- Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ thành công một đối tượng vận chuyển 20 bánh heroin.

Đối tượng vận chuyển 20 bánh heroin là Cà Văn Thuận (SN: 1991, trú tại xã Sam Mứn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Thủ đoạn của đối tượng là mang ma túy trong hành lý cá nhân sử dụng xe khách để di chuyển từ thành phố Thái Nguyên lên Lạng Sơn. Tuy nhiên khi chiếc xe khách biển kiểm soát 20B – 003.32 chở đối tượng đến Trạm KSLH Dốc Quýt thì bị bắt giữ.

Đối tượng bị đoàn liên ngành bắt khi vận chuyển 20 bánh heroin

Bằng các biện pháp nghiệp vụ trong công tác kiểm tra kiểm soát, lực lượng chức năng tại Trạm KSLH Dốc Quýt đã kịp thời phát hiện và phối hợp với lực lượng của C47 - Bộ Công an, phòng PC47 và PC67 - Công an tỉnh Lạng Sơn bắt quả tang đối tượng với tang vật là 20 bánh heroin có tổng trọng lượng ước khoảng 7,6kg. Bước đầu đối tượng Cà Văn Thuận khai nhận vận chuyển thuê cho một đối tượng lạ mặt từ tỉnh Thái Nguyên lên Lạng Sơn với tiền công là 50 triệu đồng.

Hiện nay Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ các vấn đề liên quan để xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang