Nữ giúp việc trộm tiền nướng vào game bắn cá

Thứ Tư, 09/09/2015 17:38  | Thiên Long

|

(CAO) Thấy gia đình chủ có nhiều tài sản có giá trị nhưng để một cách hớ hênh, người giúp việc liền nổi lòng tham lấy trộm đem bán nướng sạch vào trò chơi game bắn cá.

Chiều 9-9, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh cho biết vừa bắt giữ Hứa Ngọc Phương Anh (SN 1980, ngụ Q.Tân Bình) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, Phương Anh được gia đình ông T. ngụ trên đường Bạch Đằng (P.24, Q.Bình Thạnh) thuê giúp việc nhà theo giờ. Trong những lần giúp việc, Phương Anh biết được trong gia đình chủ có nhiều tài sản có giá trị để rất hớ hênh nên nảy sinh lòng tham.

Hứa Ngọc Phương Anh tại cơ quan công an - Ảnh: Thiên Long

Ngày 5-8-2015, Phương Anh mở hộp đựng nữ trang trong tủ quần áo ở lầu 2 lấy trộm 1 vòng tay và một đôi bông tai bằng vàng 24k có trọng lượng hơn 3 chỉ đem bán được gần 9 triệu đồng. Sau khi có tiền, Phương Anh cùng chồng đem nướng vào trò chơi game bắn cá và tiêu xài cá nhân.

Thấy chủ nhà không phát hiện ra bị mất trộm tài sản, hai ngày sau Phương Anh tiếp tục lấy thêm một sợi dây chuyền, một nhẫn cưới bằng vàng đem bán được hơn 11 triệu đồng. Thấy vợ đưa về nhiều tiền, gã chồng Phương Anh gặng hỏi thì được biết đây là tiền do ăn trộm mà có. Tuy nhiên, hắn không có ý kiến gì mà cùng vợ đem nướng vào thú vui bắn cá.

Chỉ một thời gian ngắn sau, hai vợ chồng này lại thua sạch. Để có tiền nướng vào niềm đam mê, Phương Anh tiếp tục lấy trộm tài sản của gia đình chủ thêm hai lần nữa.

Giữa tháng 8-2015, gia đình ông T. mới phát hiện ra bị kẻ gian lấy cắp tài sản. Do nghi ngờ người lấy là người giúp việc nên gia đình ông T. làm đơn trình báo với cơ quan công an. Qua đấu tranh truy xét, Phương Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang