Nữ quái móc túi trước bệnh viện Ung Bướu bị camera ghi hình

Thứ Ba, 25/07/2017 08:33

|

(CAO) Một người Campuchia xếp hàng khám bệnh trước bệnh viện Ung Bướu thì bị Ngọc trà trộn áp sát móc sạch số tiền nạn nhân dùng để chữa bệnh.

Ngày 24-7, Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra vụ án “Trộm cắp tài sản” do đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Phương (SN 1994, quê Bình Thuận) thực hiện.

Camera an ninh ghi hình "nữ quái" đang móc túi ở bệnh viện - Ảnh: Thiên Long

Trước đó, đối tượng Ngọc đóng giả người bệnh đến xếp hàng tại khu nộp sổ khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướuu (P.7, Q. Bình Thạnh). Thấy chị LarySreyNech, tên gọi khác là Nguyễn Thị Còn Nhỏ (SN:1993) đi cùng người chú tên Nguyễn Văn Tân (SN:1995, cùng mang quốc tịch Camphuchia) đứng xếp hàng, túi có để nhiều tiền nên áp sát ra tay móc túi.

Sau khi nộp sổ khám bệnh xong, chị LarySreyNech lấy tiền đóng viện phí thì tá hỏa khi thấy toàn bộ số tiền gần 7 triệu đồng để trong túi đã bị kẻ gian lấy sạch nên trình báo với nhân viên bảo vệ.

Qua kiểm tra hệ thống camera an ninh, lực lượng bảo vệ của bệnh viện Ung Bướu phát hiện Phương chính là đối tượng đã móc túi số tiền của chị Phương. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an cùng lực lượng bảo vệ đã nhanh chóng bắt được “nữ quái” này khi ả tiếp tục mò đến bệnh viện để “hành nghề”.

Tuy nhiên, sau khi trình báo sự việc, chị LarySreyNech và anh Nguyễn Văn Tân đã bỏ đi, không để lại địa chỉ liên lạc khiến cho công tác điều tra, xử lý đối tượng gặp nhiều khó khăn.

Để làm rõ vụ án và kịp thời thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại, Công an Q. Bình Thạnh đề nghị các bị hại hoặc ai chứng kiến vụ việc xin liên hệ Đội Điều tra Tổng hợp – Công an Q. Bình Thạnh, số 18 Phan Đăng Lưu (P.6, Q. Bình Thạnh) gặp đồng chí Nguyễn Hữu Nam cung cấp thông tin để được giải quyết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang