Xóa "ổ nhện" trong nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn

Thứ Hai, 05/10/2020 09:06  | Thanh Huyền

|

(CATP) Nằm trong kế hoạch thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Q1 trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 tăng cường lập kế hoạch kiểm tra các cơ sở kinh doanh phức tạp về ANTT trên địa bàn.

Trước đó, các trinh sát phát hiện nhiều người đàn ông thường đến nhà hàng số 119 Trần Quang Khải (P.Tân Định, Q1), bởi nơi đây có dàn tiếp viên nóng bỏng, ăn mặc gợi cảm, sẵn sàng "đi dù” để phục vụ các quý ông. Qua điều tra, được biết nhà hàng này cao mấy tầng lầu, lượng khách ra vào rất đông, nhất là dịp cuối tuần.

Đáng nói, sau những cuộc nhậu chếnh choáng hơi men thì một số nữ tiếp viên lại dập dìu theo chân khách đến nhà nghỉ, khách sạn... Quyết tâm nhổ bằng được "cái gai" nhức nhối này trên địa bàn, Ban chỉ huy CAQ1 chỉ đạo Đội CSĐTTP về TTXH nhanh chóng triệt phá.

Rạng sáng 3-10-2020, khi người dân TPHCM đang ngon giấc, hàng chục trinh sát hình sự bất ngờ ập vào khách sạn The Sun trên đường Nguyễn Hữu Cầu (P.Tân Định, Q1), bắt quả tang tại phòng 303 có Trần Văn P. và Đỗ Thị T.T đang thực hiện hành vi mua bán dâm. T. khai là tiếp viên của nhà hàng số 119 Trần Quang Khải.

Lê Thanh Tuyền

Qua làm việc, P. khai khuya hôm trước đã cùng Q. và nhóm bạn đến nhà hàng số 119 Trần Quang Khải để ăn uống. Tại đây, nhóm P. được quản lý nhà hàng là Lê Thanh Tuyền (SN 1977, quê Cà Mau) bố trí ngồi tại phòng số 6, đồng thời điều hai cô T. và T.A cùng một số tiếp viên đến phục vụ. Sau khi chếnh choáng hơi men, P. và Q. có nhu cầu "vui vẻ” với T. và A. nên đã nói với Tuyền. Tuyền đồng ý cho 2 nữ nhân viên "phục vụ” khách, với giá 1 triệu đồng/người/lần. Q. đồng ý và cho Tuyền 500 ngàn đồng tiền môi giới, còn tiền mua dâm, Q. đưa trực tiếp cho T. và A. Sau đó, tất cả kéo nhau đến "bãi đáp" để mua vui thì bị bắt quả tang.

Công an bắt quả tang nữ tiếp viên của nhà hàng bán dâm cho khách

Nhà hàng số 119 Trần Quang Khải

Từ lời khai của các nữ tiếp viên và người mua dâm, một mũi trinh sát ập vào kiểm tra nhà hàng số 119 Trần Quang Khải. Thời điểm kiểm tra, Tuyền có mặt tại đây, nên các trinh sát đã đưa nữ quản lý này về trụ sở làm việc.

Làm việc với cán bộ điều tra, Tuyền thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, mỗi khi khách đến ăn nhậu có nhu cầu mua dâm, Tuyền đứng ra thỏa thuận giá rồi điều nữ tiếp viên đi "vui vẻ”. Sau mỗi vụ, ngoài tiền khách trả công môi giới mại dâm thì các tiếp viên phải trả cho Tuyền 100 ngàn đồng/lần. Lời khai của Tuyền phù hợp với các tài tiệu, chứng cứ khác thu thập được, cũng như lời khai của người mua dâm và nữ tiếp tiên nhà hàng, sau khi củng cố hồ sơ, ngày 3-10, Cơ quan CSĐT CAQ1 ra lệnh bắt tạm giam Tuyền về hành vi môi giới mại dâm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang