Nữ sinh lớp 11 chết oan vì người tình của mẹ tạt xăng đốt

Thứ Hai, 07/12/2015 13:31  | Kim Phát

|

(CAO) Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do bị phỏng quá nặng kèm theo phỏng sâu, thiếu nữ đã ra đi vĩnh viễn.

Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 7-12 xác nhận nạn nhân Trần Như Quỳnh (16 tuổi, học sinh lớp 11) đã qua đời. Riêng mẹ cháu, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (45 tuổi) vẫn đang được theo dõi sát sao.

Nạn nhân được theo dõi trong phòng săn sóc đặc biệt

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn (43 tuổi) để điều tra hành vi giết người.

Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn

Theo thông tin ban đầu, Tấn và chị Tuyết mỗi người đều qua một đời chồng vợ. Cả hai quen nhau khi cùng làm chung công ty ở quận 5. Tuy nhiên sau khi dọn về sống chung, cảm thấy không hợp nên chị Tuyết chủ động chia tay. Tấn nhiều lần năn nỉ nhưng chị Tuyết vẫn thẳng thừng chối từ.

Tối 22-11, cháu Quỳnh sang nhà mẹ chơi và đang cùng mẹ nấu ăn trong bếp thì bất ngờ Tấn từ ngoài đi vào dùng bình xăng 10 lít tạt vào người hai mẹ con rồi châm lửa đốt.

Sau khi Tấn bỏ chạy, Quỳnh và mẹ được người thân đưa đi cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi do bị phỏng toàn thân kèm theo phỏng sâu.

Công an quận 8 đã tung lực lượng khắp nơi để truy tìm. Bằng các nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Tấn khi y đang chạy xe ôm ở quận Gò Vấp TP.HCM.

Do Tấn cũng bị phỏng 2 tay nên công an đã đưa y đi bệnh viện băng bó vết thương. Theo lời khai ban đầu, nguyên nhân y gây án do ghen tuông việc chị Tuyết không chịu chung sống với y nữa. Hiện Công an TP.HCM vẫn đang làm rõ động cơ của kẻ sát nhân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang